Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Tại Nhà

trang điểm tại nhà

Theo câu nói của ông bà xưa có nói một câu rất là ha ”cái răng cái tóc là góc con ngươi”.Đây cũng chính là lý do chúng tôi đang đề cập đến và cũng là một vấn đề các bạn trẻ trên thế giới rất lo ngại đó chính là làm thế nào để trắng răng và có một hàm răng chắt khỏe.Không phải đi đâu xa hết hảy xuống bếp tất cả những món chúng tôi nói đẻ làm trắng răng đều nằm gọn trong khuông bếp các bạn.

1. bằng vỏ chuối 

vỏ chuối

  • Tác dụng:

Thật không thể tin được vỏ chuối lại là một món đứng đầu trong danh sách những cách làm trắng răng tại nhà được nhiều người lựa chọn nhất. Đây là cách tẩy trắng răng đơn giản tại nhà, tiết kiệm mà hiệu quả đem lại sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ.

  • Cách thực hiện:

Lột vỏ chuối thành miếng dài (bề ngang bằng chiều cao của thân răng). Lấy mặt bên trong của vỏ chuối chà sát lên bề mặt răng khoảng 5 phút (chải theo chiều dọc của các thớ xơ trên vỏ chuối). Sau đó, chải sạch lại răng bằng bàn chải thông thường để loại bỏ các mảng bám và những mảng xơ chuối còn lưu lại trong khoang miệng. Chỉ trong vài ngày các bạn sẽ thấy được biến đổi đáng bất ngờ

2. bằng dầu dừa

dầu dừa

  • Tác dụng:

Dầu thực vật có tác dụng rất tốt trong việc giữ gìn sức khỏe răng miệng. Thông thường, người ta hay sử dụng dầu dừa hoặc dầu olive để làm trắng răng.

  • Cách thực hiện:

Bạn ngậm một muỗng canh dầu thực vật trong miệng, dùng lưỡi đẩy dầu qua các kẽ răng trong khoảng 15-20′. Sau khi nhổ dầu ra, bạn súc miệng sạch với nước và uống 2-3 ly nước lọc. Không những giúp làm trắng răng hơn mà việc này còn giúp khoang miệng của bạn sạch sẽ hơn, khắc phục các bệnh răng miệng hiệu quả.

3. làm trắng răng bằng muối

muối trắng

Đây là một nguyên liệu không thể thiếu trong bếp các bạn ,muối không chỉ giúp diệt khuẩn mà còn khiến cho màu răng sáng hơn nếu kiên trì thực hiện hàng ngày. Phương pháp này không chỉ đơn giản, tiết kiệm mà con rất hiệu quả và an toàn.

Cách thực hiện:

Nếu là một người bận rộn, bạn chỉ cần rắc một vài hạt muối lên bàn chải đánh răng và chải đều khắp bề mặt răng. Hãy đảm bảo thật nhẹ tay để tránh làm tổn thương đến men răng và gây ghê răng. Ngoài ra, việc xúc miệng nước muối hàng ngày cũng giúp cải thiện màu răng đáng kể.

Kiên trì thực hiện đều đặn, bạn không chỉ sở hữu hàm răng trắng bóng mà những vấn đề răng miệng rắc rối cũng được đẩy lùi.