Cách Trị Mụn Đầu Đen Nhanh Chóng

Mụn Đầu đen là một mối lo ngại rất lớn đối với mổi người chúng ta.từ hôm nay các bạn không phải lo đến việt này nữa thông qua một số các dưới đây tôi chuẩn bị nói cho các bạn biết .

1.Cách trị mụn đầu đen bằng cơm nóng

cơm nóng trị mụn đầu đen

Đây là một cách rất hiệu quả và không tốn kém bạn chỉ cần chuẩn bị cơm nóng mới nấu và vò thành từng nắm nhỏ. Sau đó đặt lên mũi và lăn đều ra bốn bên xung quanh mũi rồi dùng nước rửa sạch mũi. Cuối cùng, bạn chỉ cần thoa thêm lớp nước hoa hồng để làm tăng tác dụng trị mụn đầu đen và làm đẹp da. Cơm nóng sẽ hỗ trợ làm giãn nở và điều hòa vùng da bị mụn đầu đen ở mũi, hỗ trợ giảm sưng đau.

2. Trị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng và nước cốt chanhTrị mụn đầu đen bằng lòng trắng trứng và nước cốt chanh

Lòng trắng trứng và chanh điều trị mụn đầu đen.Bạn có thể kết hợp lòng trắng trứng với nước cốt chanh để làm sạch vùng mụn đầu đen không quá khó. Chỉ cần đánh đều hỗn hợp lòng trắng trứng và nước cốt chanh, sau đó làm sạch da mặt bằng nước sạch và thoa hỗn hợp này lên da đều, massage nhẹ nhàng vùng mụn trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại da với nước ấm. Mỗi tuần bạn thực hiện khoảng 3 lần đến 4 lần là phù hợp nhất nhé.

3. Mặt nạ mật ong và chuốiMặt nạ mật ong và chuối

Bạn có thể kết hợp mật ong và chuối để trị mụn đầu đen khá hiệu quả. Chỉ cần nghiền nát một quả chuối, thêm 1 thìa mật ong và 2 thìa nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp trị mụn. Sau đó áp dụng hỗn hợp này lên vùng da có mụn đầu đen. Sau khoảng 10 – 15 phút bạn lột bỏ mặt nạ và rửa lại da mặt thật sạch. Có thể áp dụng loại mặt nạ này 2- 3 lần đều điều trị mụn hiệu quả.

Chúc các bạn thành công