Hướng dẫn giao hàng

Giao hàng tận nơi
Giao hàng tận nơi

Shop hướng dẫn cụ thể hơn cho khách hình thức thanh toán, chuyển tiền và giao hàng, đặc biệt các khách ở tỉnh lưu ý cẩn thận để có thể mua hàng nhanh chóng.

1. Khách hàng TPHCM

  • Nhận hàng và thanh toán tại nhà, hoặc có thể lấy hàng trực tiếp.
  • Tất cả các đơn hàng chốt trước 12h00 sẽ giao trước 17h00 chiều. Chốt sau 12h00 sẽ giao trong buổi sáng hôm sau.

2. Khách tỉnh

Shop làm ăn uy tín có trang web và địa chỉ rõ ràng, nên nếu các bạn ở tỉnh quyết định mua hàng thì vui lòng chuyển khoản trước thì shop mới chuyển hàng. Vui lòng không gọi cho shop và thắc mắc những câu nghi ngờ như chuyển tiền bạn không chuyển hàng thì sao? Nếu không an tâm bạn có thể nhờ người tới tận shop để xem hàng.

Gửi Bưu Điện

Khách hàng chuyển khoản trước hoặc COD (nhận hàng và thanh toán tiền hàng cho bưu tá với đơn hàng nhẹ ký và dưới 500k)

  • Chuyển nhanh: Khu vực thành phố khoảng 1 ngày nhận được, khu vực huyện thường 2 ngày nhận đươc. Vận chuyển nhanh: Áp dụng cho hàng có khối lượng nhẹ, hàng cần gấp.
  • Chuyển chậm: Các tỉnh  miền nam 1-2 ngày, miền bắc khoảng 3-5 ngày, miền trung 2-3 ngày.Vận chuyển chậm: Áp dụng cho hàng có khối lượng lớn, phí chuyển chậm rẻ , khách hàng không cần hàng gấp.

Gửi chành xe

Khách hàng chuyến tiền 100% trước vào tài khoản của shop, nhân được tiền shop sẽ gửi hàng ra xe và gửi lại SĐT nhà xe để khách hàng chủ động thời gian và địa điểm nhận hàng.

Các nhà xe về tỉnh

  • Nhà xe Phương Trang: Bình Minh, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau, Rạch Giá, Châu Đốc, Long Xuyên, Cao Lãnh, Sa Đéc, Phan Thiết – Mũi Né, Nha Trang, Đức Trọng, Bảo Lộc, Đà Lạt , sóc trăng, (và các tỉnh nào có tuyến xe phương trang vì có khi shop ghi sót)
  • Nhà Xe Tô Châu: Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Thốt Nốt, Long Xuyên, Châu Phú, Châu Đốc, Kiên Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cà Mau
  • Nhà xe Thành Buởi: Cần Thơ, Đà Lạt, Đức Trọng, Bảo Lộc

* Lưu ý:

  • Shop Không Nhận Gửi Hàng Ra Bến Xe Miền Đông!!!
  • Khách đã chuyển khoản cọc mà sau 6 ngày kể từ ngày shop nhận được tiền mà các bạn chưa nhận được hàng thì phải báo ngay với shop để shop chỉ cách bạn nhận hàng, nếu không hàng sẽ được phát lại cho shop, lúc đó các bạn phải trả thêm phí ship 2 lần nữa mới nhận được hàng.

 

SHARE